ฟักข้าว แคปซูล

Joel Gac Fruit (ฟักข้าวแคปซูล)


ฟักข้าวแคปซูล JoelGaccapsule ผลิตภัณฑ์จาก ฟักข้าวเวียดนาม 100%
ฟักข้าวแคปซูล Joel Gac capsule ผลิตจากเยื้อหุ้มเมล็ดลูกฟักข้าวคุณภาพดีจาดเวียดนาม 100% ที่มีสารเบตาแคโรทีนและสารไลโคพีนในปริมาณสูงมาก เป็นผลิตภัณฑ์แคปซูล (ขวด มี 60แคปซูล)ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้
ผงฟักข้าวแท้จากเวียดนาม ที่นำมาผลิตเป็น ฟักข้าวแคปซูล Joel Gac capsule ได้รับการรับรองเป็นเอกสารจาก อเมริกาและทั่วโลก ว่ามีสาระสำคัญสมบูรณ์เต็ม 100%

เยื่อเมล็ดของฟักข้าวมีปริมาณเบต้าแคโรทีนมาก กว่าแครอต 10 เท่า  และ มีไลโคพีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า มีวิตามินซี มากกว่าส้ม 60 เท่า  มีzeaxanthin กว่าข้าวโพด 28 เท่า
ผลจากสรรพคุณของสาระสำคัญใน “ฟักข้าว แคปซูล” ทำให้สามารถแก้ปัญหาโรคบางชนิดได้จริง โดยผู้รับประทานจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของสุขภาพร่างกาย หลังจากรับประทาน ฟักข้าวแคปซูลไปแล้วระยะหนึ่ง     
   รับประทาน ฟักข้าวแคปซูล Joel Gac capsule มีแต่ได้รับประโยชน์จาก สรรพคุณที่ผ่านจากวิจัยการการแพทย์มาแล้วว่า จะไปสร้างและเพิ่มจำนวนให้ เม็ดเลือดขาว” เป็นจำนวนมาก และ เม็ดเลือดขาวจะไปทำลาย เซลล์มะเร็ง” และ เซลล์เชื้อโรคทุกชนิดในร่างกายจนหมด

ประโยชน์ที่ได้จากสรรพคุณของฟักข้าว แคปซูล
  • มีปริมาณเบต้าแคโรทีนมาก กว่าแครอท 10 เท่า
  • มีไลโคพีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า
  • มีปริมาณวิตามินซี สูงกว่า ส้ม 60 เท่า
  • มี zeaxanthin กว่าข้าวโพด   28 เท่า
  • ช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคหัวใจขาดเลือด หลอดเลือดหัวใจ
  • ป้องกันและแก้ปัญหาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก
  • ช่วยป้องกันโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ช่วยป้องกันและแก้ปัญหาตับอักเสบ
  • ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
  • ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคเกี่ยวกับดวงตา ป้องกันเยื่อนัยน์ตาแห้งที่มีสาเหตุจากสารสำคัญในเรติน่า
  • ชะลอความแก่ ป้องกันผิวหนังแห้งตกสะเก็ด บำรุงผิวพรรณ
  • โปรตีนในเมล็ดฟักข้าวมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของเชื้อเอชไอวี-เอดส์ และยับยั้งเซลล์มะเร็ง
  • เหมาะสำหรับผู้ป่วยในระยะพักฟื้นและผู้มีปัญหาสุขภาพ มีโรคประจำตัว อ่อนแอ
  • ช่วยป้องกัน และบรรเทาการขาดวิตามิน และสารอาหารต่างๆ ทั้งในเด็ก และผู้ใหญ่
  •  ช่วยป้องกันและรักษาการติดเชื้อจากการใช้รังสี  ได้รับสารพิษจากการที่บริโภคมากเกินไป และสารพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนอยู่ในผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้งนี้ยังช่วยปรับสภาพร่างกายให้ฟื้นฟูโดยเร็วและป้องกันการเกิดสารก่อมะเร็ง
รับประทานได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเฉพาะผู้ป่วยในระยะพักฟื้น
วิธีรับประทาน   รับประทานครั้งละ แคปซูล วันละ ครั้ง หลังอาหาร  และ ก่อนนอน ชั่วโมง
ปริมาณใน แคปซูล :  1 แคปซูล ปริมาณ 500 มก. (มีส่วนผสมจาก ฟักข้าว 100%
ส่วนผสมสำคัญ คือ ผงฟักข้าว(Gac powder)100% จากประเทศเวียดนาม 500 มก./แคปซูล
ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสีสังเคราะห์
ฟักข้าว แคปซูล ชื่อ Joel Gac capsule 



ฟักข้าว มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงมาก เช่น Beta-carotene, Lycopene, Vitamin A, Oleic acid, Palmitic acid, Linoleic acid, Omega-6, Omega-3 ฯลฯ

1. เบต้าแคโรทีน
  • เบต้าแคโรทีนเป็นสารที่พบในพืชชนิดต่างๆ เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ โดยร่างกายจะเปลี่ยนเบต้าแคโรทีนให้เป็นวิตามินเอ
  • พบในผักและผลไม้ที่มีสีเหลืองเข้ม สีเขียวเข้ม สีส้ม เช่น แครอท มันเทศ พีช แอปพลิคอท ผักโขม บล็อกโคลี่ น้ำเต้า ฯลฯ
  • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยต่อต้านมะเร็งที่เกิดจาก DNA ถูกทำลาย จากการศึกษาการระบาทวิทยา ได้เชื่อมโยงการกินอาหาร ที่มีเบต้าแคโรทีนสูงและระดับนิวเทรียนต์ในเลือกสูงจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งปอด

2. ไลโคพีน
  • ไลโคพีน คือแคโรทีนนอยด์ที่ไม่อิ่มตัว ซึ่งสร้างสีแดงในมะเขือเทศ ฝรั่ง(แดง) แตงโม พิงค์เกรปฟรุ๊ต โรสฮิป และฟักข้าว
  • ไลโคพีนได้รับการทดสอบว่าสามารถต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวทำลายของร่างกาย
  • ในร่างกายไลโคพีนสะสมอยู่ในตับ ปอด ต่อมลูกหมาก ลำไส้ และผิวหนัง โดยในเนื้อเยื่อของร่างกายจะสะสมไลโคพีนได้ดีกว่าแคโรทีนและแคโรทีนนอย์ตัวอื่นๆ
  • จากการศึกษาในหลายๆ เรื่องแสดงให้เห็นว่า ผักที่มีแคโรทีนนอย์สูง สามารถช่วยลดการเกิดมะเร็ง ตัวอย่างเช่น การทานมะเขือเทศเป็นประจำมีส่วนช่วยในการป้องกันมะเร็งทางเดินอาหาร ในการศึกษาบางการศึกษายังแสดงให้เห็นว่าการบริโภคอาหารที่มีไลโคพีน จะช่วยทำให้สุขภาพของต่อมลูกหมากดีขึ้น และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง นอกจากนั้น ไลโคพีนยังให้ผลดีและป้องกันมะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะปัสสะวะ มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งผิวหนัง
  • มีการวิจัยที่ให้ความเห็นว่า ไลโคพีน ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เบาหวาน และปฏิกิริยา Oxidation (อนุมูลอิสระ)

3. วิตามินเอ
  • วิตามินเอ ถูกพบในอาหารเป็นสารที่จำเป็นต่อสุขภาพ
  • นอกจากวิตามินเอจะถูกพบในฟักข้าว วิตามินเอยังถูกพบในตับ และผลิตภัณฑ์ที่มีไขมัน เช่น นม พีช เนย ไอศกรีม และในปลาที่มีไขมัน เช่น ปลาเฮอร์ริ่ง ซาดีน ทูน่า และยังสามารถพบในน้ำมันตับปลาของปลาฉลาม ปลาคอท และปลา Hallibut
  • วิตามินเอ มีส่วนร่วมในกระบวนการแบ่งเซลล์โดยช่วยป้องกันไม่ให้การแบ่งเซลล์ผิดปกติ เช่น การแบ่งที่ผิดปกติจนกลายเป็นมะเร็ง
  • จากการศึกษาในสัตว์พบว่า วิตามินเอ ช่วยลดการเกิดโรคมะเร็ง

4. กรดไขมัน
  • ไขมันในร่างกายแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือไขมันจำเป็นและไขมันสะสม
  • ส่วนของไขมันที่ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์คือ กรดไขมันจำเป็น (EFAS)
  • ไขมันจำเป็นเป็นตัวสำคัญที่ช่วยให้ร่างการทำงานได้ปกติ มันจะถูกเก็บสะสมเป็นปริมาณเล็กน้อยในไขกระดูก อวัยวะระบบประสาทส่วนกลาง และกล้ามเนื้อ
  • เมื่อได้รับประทานไขมัน ร่างกายจะนำไปเปลี่ยนเป็นกรดไขมัน ซึ่งถูกนำไปใช้ในการสร้างพลังงาน ช่วยในการเจริญเติบโต และเป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์
  • ร่างกายไม่สามารถสร้างกรดไขมันเองได้ จะได้จากการรับประทานเท่านั้น Omega6 Omega3 เป็นกรดไขมันที่สำคัญชนิดหนึ่ง
  • คนส่วนมากจะได้รับ Omega6 มากกว่า Omega3
  • Omega3 สำคัญต่อการพัฒนาสมองและการมองเห็นในเด็ก เสริมสร้างการเรียนรู้ ความจำ และมีส่วนช่วยในการลดความเครียด
ปัจจุบันค้นพบว่า ผลฟักข้าว(Gac furit) มีสาร ไลโคปีน มากกว่า มะเขือเทศ 70 เท่า อยู่ในผลิตภัณฑ์ ฟักข้าวแคปซูล JoelGac ผลิตภัณฑ์ ฟักข้าวแคปซูล Joel Gac สามารถป้องกันและแก้ปัญหา โรคมะเร็งได้ รับประทาน ฟักข้าวแคปซูล 1 แคปซูล เท่ากับรับประทาน มะเขือเทศ 3 กก. ฟักข้าว แคปซูล ชื่อ Joel Gac Fruit รับประทานได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยเฉพาะผู้ป่วยในระยะพักฟื้น
วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร และ ก่อนนอน 1 ชั่วโมง
ปริมาณใน 1 แคปซูล : 1 แคปซูล ปริมาณ 500 มก. (มีส่วนผสมจาก ฟักข้าว 100%)
ส่วนผสมสำคัญ คือ ผงฟักข้าว(Gac powder)100% จากประเทศเวียดนาม 500 มก./1 แคปซูล ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสีสังเคราะห์

ปริมาณและราคา  1 ขวด มี 60 แคปซูล  ราคา 850 บาท
สั่งซื้อและเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ คุณ วราพร แคล้วศึก
โทร : 085-9083178    อีเมล์   pannfit@gmail.com   
http://pannfit.blogspot.com







บล็อกสินค้าแนะนำ









ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น